Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Kinh nghiệm mua nhà theo phong thủy

Ngày đăng: 08-10-2018 | Admin | Lượt xem: 819

Kinh nghiệm mua nhà theo phong thủy, để mua được 1 căn nhà đạt điểm 7 phong thủy là rất khó nếu như không có kiến thức về phong thủy hoặc không nhờ thầy phong thủy. Không phải ai cũng có cái duyên gặp được thầy phong thủy và thầy phong thủy 'Chính tông".

Căn nhà là một khối tài sản lớn mà bao năm tích góp mới mua được, nhiều người vay nợ lãi cao để mua vì chỗ ở rất quan trọng, vậy làm cách nào sử dụng đồng tiền đó hợp lý mua được căn nhà đúng phong thủy để chánh những rủi ro không đáng "Ập sầm" vào gia đình nhỏ của mình.

May mắn chỉ đến với số ít người khi đi mua nhà đúng phong thủy, mà nhà đang ở đúng phong thủy ít người bán, chúng ta phải nhớ điều đó. Như vậy sự may mắn sẽ là rất nhỏ. 

Trong quá trình đi xem và tư vấn phong thủy cho nhiều gia đình, tôi đã chứng kiến nhiều hoàn cảnh khác nhau, có người đang ăn ra làm nên không may mắn quyết định mua nhà rộng hơn, to hơn. Không ngờ sau 1 thời gian ở ngôi nhà mới kinh tế và sức khỏe xuống dốc không phanh.

Chắc bạn hoặc người thân đã không máy mắn khi mua vào căn nhà không đạt điểm >5 về Phong thủy và hậu quả chắc bạn nắm rõ hơn. Hãy ngẫm nghĩ xem, để chánh được các vấn đề không tốt khi ở trong 1 căn nhà bị lỗi phong thủy.

Vậy để giữ được tài sản mà bao năm tích góp được và ngôi nhà mới giúp sức khỏe - công việc kinh doanh ngày một "Vượng" xin hãy liên hệ với dịch vụ chuyên tư vấn xem phong thủy giúp Quý khách chọn được căn nhà ưng ý - hợp phong thủy.

Văn Phòng Phong Thủy VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0904 534 529 Mr Huyến

Email: phamdinhhuyenvlc@gmail.com

Website: www.phongthuyvlc.com Or www.thayhuyenphongthuy.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN