Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 13/07/2024
Âm lịch: 08/06/2024

Kinh doanh theo luật, nhà ở theo phong thủy

Ngày đăng: 14-12-2019 | Admin | Lượt xem: 922

Tôi lấy một ví dụ rất đời thường và thực tế như sau: Một công ty hay một hộ kinh doanh cá thể muốn hoạt động tốt thì việc đầu tiên là phải tuân theo pháp luật của nhà nước nơi mà bạn đang kinh doanh, nếu bạn làm sai thì sớm muộn bạn cũng gặp vấn đề về thuế, pháp luật tít còi bạn.

Vậy đối với căn nhà thì sao? đó chính là nơi bạn ở, nơi bạn sử dụng làm văn phòng kinh doanh. Bạn phải nắm được quy luật tồn tại trên 4000 năm, đó chính là phong thủy. Người xưa có thuyết Thiên – Địa – Nhân hợp nhất. Người là một cơ thể sống. Đất cũng vậy. Người có mạch của người thì Đất cũng có mạch của Đất. Tìm được long mạch tốt có nghĩa là tìm được nơi Đất có dòng năng lượng tốt thì con người có thể thu được lợi ích.

vu tru am duong

Nhưng Đất phải thuận theo Trời. Trời đây là gì? Là các hiện tượng thiên nhiên, thời tiết chăng? Không phải. Trời chính là ông Trời, đại diện cho thế giới của Thần Phật và các Giác Giả.

Hiện nay có rất nhiều người đang cho phong thủy là mê tín và không tin về phong thủy. Họ cũng có cái lý đúng của họ nhưng chúng tôi làm về khoa học, nghiên cứu ứng dụng phong thủy hoàn toàn theo khoa học. Phương pháp của chúng tôi chứng minh cho những con người đang ở trong căn nhà đó ai mắc bệnh gì, công việc khó khăn vào năm nào, ... chi tiết rõ ràng và đưa ra đề xuất hóa giải. Hiệu quả sẽ đến sớm sau 1 khoảng thời gian vô cùng bất ngờ cho gia chủ (từ 1 đến 2 tháng) sau khi gia chủ làm theo tư vấn, nhiều nhà không hề tốn kém, đôi khi chỉ thường xuyên mở hé cái cửa sổ hay chuyển bể cá từ vị trí A sang vị trí B, ...

Hãy lắng nghe thầy phong thủy chính tông VLC phân tích và suy ngẫm, chỉ có bạn mới thấy là đúng vì bạn là người đã ở trong căn nhà đó, bạn hiểu rất rõ sự tình của căn nhà và sức khỏe - công việc của các thành viên trong gia đình.

Bài viết của thầy phong thủy Phạm Đình Huyến