Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 13/07/2024
Âm lịch: 08/06/2024

Khi nào nên quan tâm đến phong thủy

Ngày đăng: 11-07-2019 | Admin | Lượt xem: 1179

Khi nào nên quan tâm đến phong thủy. Đối với bạn "Phong Thủy" là một cái gì đó xa xỉ giống như một món đồ sang, có nhu cầu và phù hợp kinh tế thì mua, còn không thì quên "Nó" đi, "Bơ" nó đi không quan tâm. Nhưng thực chất không thể bỏ qua trong cuộc đời, đừng để chờ khi giàu mới để ý đến "Phong thủy".

Bạn để ý sớm, kế hoạch làm giàu mới thành công, còn ngược lại, thất bại luôn rình rập bạn mà bạn không hề biết. Tôi đi hóa giải cho nhiều gia đình, doanh nghiệp, sau khi họ ngồi "lắng nghe" tôi phân tích, mặt được và mặt không được trong quá trình họ ở căn nhà này, kinh doanh trên mảnh đất kia gặp khó khăn như nào, thời điểm nào họ bị mất tiền, thời điểm nào sinh ra căn bệnh mà đang gánh chịu.

Vận, một đại vận 90 năm, tất cả những gì tồn tại trên trái đất đều "Phải" chịu chung quy luật này. Ai nắm được quy luật để hóa giải điều chỉnh hòa nhịp cùng với quy luật thì người đó có nhiều cơ hội phát triển toàn diện.

Đến năm 2043 sẽ hết đại vận này, tức là còn hơn 20 năm nữa. Trong khoảng thời gian đó, sẽ có gia đình rất giàu có, còn nhiều gia đình đang gặp vô vàn khó khăn, vậy ai đang gặp khó khăn, hãy tìm đến thầy phong thủy VLC để được hóa giải bắt nhịp với "Vận", đừng chờ vận để đổi đời, lúc đó chúng ta sang tuổi tứ tuần rồi, không còn sức lực và nhiệt huyết làm việc, cống hiến.

1. Khi chuẩn bị xây nhà mới: Đây là thời điểm nên đầu tư xem phong thủy vì bất cứ ai cũng mong muốn một ngôi nhà mới vừa đẹp vừa khỏe vừa kích hoạt tốt tài lộc, xem phong thủy trước khi xây dựng rất quan trọng vì thường khi xây xong rồi rất khó để chính sửa (Chỉnh sửa tốn chi phí sửa chữa đập phá)
2. Khi chuẩn bị sửa nhà: Sửa chữa, cơi nới làm đẹp nhà cũ cũng là thời điểm rất tốt để cải tạo phong thủy. Với kiến trúc cũ rất khó có thể thay đổi toàn diện phong thủy nhưng đôi khi chỉ cần thay đổi vị trí một số mục quan trọng cũng tạo ra sự thay đổi không ngờ.
3. Khi bạn mua nhà mới: Là người mua bạn có quyền chọn nhà ứng ý, bạn nên quan tâm đến phong thủy để chọn được ngôi nhà vừa đẹp, vừa tốt cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Đây là điểm khá quan trọng, nếu bạn có niềm tin vào phong thủy nên bỏ một chút tiền xem phong thủy trước khi mua hơn là mua rồi mới xem vì thà mất chút tiền bỏ đi một ngôi nhà xấu còn hơn là mua rồi lại bán đi hoặc không yên tâm khi ở (các điểm xấu tuy có thể hóa giải nhưng không phải lúc nào cũng hóa giải được hết).
4. Khi bạn chọn mua đất để xây nhà: Bạn cũng nên kiểm tra phong thủy khu đất xem đất cát hay hung, có âm khí, vong mộ và trên mảnh đất mới có thể thiết kế được một căn nhà có phong thủy và kiến trúc tốt hay không.
5. Khi bạn ở một thời gian: Mà thấy sức khỏe thành viên trong gia đình đi xuống, tài vận không may mắn thì bạn cũng nên kiểm tra phong thủy nhà mình để có biện pháp điều chỉnh thích hợp.
6. Khi bạn ở mà trong nhà có người mắc bệnh kinh niên, bệnh nan y, cũng nên kiểm tra lại phong thủy. Phần lớn nhà ở phố ở Việt Nam các tầng đều có cấu trúc giống nhau nên nếu có người bị bệnh nan y mà do nguyên nhân phong thủy thì các thành viên khác cũng có nguy cơ lớn.
7. Khi bạn vào ở nhà mới xây hoặc mới mua bạn không ngủ được, hoặc thường xuyên mộng mị, bạn nên kiểm tra lại phong thủy nhà vì rất có thể có nhiều âm khí tác động xấu đến thành viên trong gia đình. Nhất là khi nhà ở gần nghĩa trang, bệnh viện, chùa miếu.
8. Khi bạn chuẩn bị dọn về nhà mới, văn phòng mới bạn nên xem và bố trí phong thủy để nạp được sinh khí phù hợp với mục đích của mình.

Thông tin liên hệ đăng ký học khai mở phong thủy tại VLC

Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy VLC Hải Phòng

Add: 31/333 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 - Zalo

Website: www.phongthuyvlc.com