Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Hiện tượng kinh tế gia đình nghèo dần đến khánh kiệt

Ngày đăng: 25-10-2018 | Admin | Lượt xem: 992

Nếu thấy gia đình có chiều hướng nghèo dần đi, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Phong thủy sai sinh gây ra cho dù bạn hay các thành viên trong gia đình ra sức làm cũng không thể ngăn được. Thật là lực cười không thể tin nổi, tôi cũng giống như mọi người đầu tiên không tin được là phong thủy có sức hủy diệt ghê gớm vậy. Tôi may mắn hơn là được đi cùng chuyên gia phong thủy xem cho hàng nghìn ngôi nhà, chứng kiến hàng trăm căn nhà bị sai phong thủy ở 1 phương hướng "....", sự trải nghiệm thật sự quý giá mà không ai có được, hôm nay tôi quyết định viết bài này mặc dù tôi không nói rõ nguyên nhân dẫn đến "Nghèo dần đến khánh kiệt".

Hầu hết ai cũng cố gắng kiếm tiền để trang trải cuộc sống nhưng không ngờ lại có 1 "kẻ trộm" ẩn náu chính trong căn nhà chúng ta đang sống mà không ai hề biết, chỉ biết gia đình nhà mình ngày một nghèo đi mà không tìm ra được nguyên nhân. Tính theo mặt bằng chung, gia đình nhà người ta thì thay đổi từng ngày, từng giờ, còn gia đình nhà mình cứ nghèo đi.

ngheo den khanh kiet

Nghèo đến khánh kiệt

Nhiều người năng lực có, xuất phát điểm khá tốt nhưng sau nhiều năm kinh doanh tổng kết lại thấy thua kém bạn bè người thân quá nhiều. Tìm mọi cách để cải thiện cuộc sống, cố tìm ra nối thoát để vươn lên (Cập nhập thêm kiến thức nghề, huy động thêm vốn, mở rộng mối quan hệ, ...) nhưng ẩn số vẫn không nằm ở đó. Thật sự chỉ có chúng tôi, những người làm về phòng thủy mới giúp được Quý khách tìm ra ẩn số phức tạp này.

Hãy liên hệ đăng ký xếp lịch xem và tư vấn phong thủy VLC

Văn Phòng Phong Thủy VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0904 534 529 Mr Huyến - Zalo 0904534529

Website: www.phongthuyvlc.com

TG: Phạm Đình Huyến


BÀI VIẾT LIÊN QUAN