Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Đừng động thổ xây nhà trên các hướng của các năm sau

Ngày đăng: 16-06-2019 | Phạm Đình Huyến | Lượt xem: 2608

Hầu hết ai xây nhà cũng tìm thầy xem tuổi mình năm nay xây nhà được không. Mọi người nhầm trầm trọng, tại sao vậy? Đơn giản một điều là chúng ta xây nhà trên đấy chứ không xây nhà trên người, vậy tại sao không xem mảnh đất đó năm nay có được động thổ xây nhà không.

Người ta có câu: Thiên, Nhân, Địa

Hiện tại một số thầy đang vận dụng "Thiên và Nhân" có nghĩa là chọn ngày giờ đại diện cho "Thiên" và con người đại diện cho "Nhân" để áp dụng cho việc xem ngày giờ động thổ xây nhà. Các thầy đã bỏ qua yếu tố "Địa".

Mành đất xây nhà đóng vai trò là chủ, vậy khi xây nhà động thổ ta nên xem "Chủ" có cho phép không.

Trong quá trình đi xem phong thủy, chúng tôi có gặp một số ngôi nhà, phong thủy khá tốt, nhưng không hiểu tại sao họ gặp nạn, mọi việc trong gia đình luôn rối ren. Kiểm tra kỹ mới rõ, nguyên nhân do động thổ vào năm mà hướng đó không được động thổ.

Dưới đây là các năm tương ứng với các hướng không được động thổ:

Năm 2018 (Năm mậu tuất): Nhà hướng Bắc hoặc tọa Bắc không được động thổ, hạn chế sửa chữa đào bới phía trước nhà, phía sau nhà.

Năm 2019 (Năm kỷ hợi): Nhà hướng Tây Nam hoặc tọa Tây Nam không được động thổ, hạn chế sửa chữa đào bới phía trước nhà, phía sau nhà.

Năm 2020 (Năm canh tý): Nhà hướng Đông hoặc tọa Đông  không được động thổ, hạn chế sửa chữa đào bới phía trước nhà, phía sau nhà.

Dữ liệu đang được cập nhập, xin liên hệ trực tiếp, ...

 

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN