Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 19/04/2024
Âm lịch: 11/03/2024

Dãy phố này tửu lượng tốt hơn dãy phố bên kia

Ngày đăng: 10-04-2019 | Phạm Đình Huyến | Lượt xem: 765

Dãy phố này tửu lượng tốt hơn dãy phố bên kia. Khi đứng trước 1 căn nhà của 2 dãy phố, thầy phong thủy phán luôn, chủ nhà hỏi thầy tại sao thầy lại biết. Thầy trả lời: Tôi không biết sao tôi lại được chị mời đến đây xem và thu tiền của chị ?

Không những tửu lượng của nam giới tốt mà tửu lượng của chị cũng ngang ngửa luôn. Chị chủ nhà trả lời, đúng rồi thầy, em và mẹ chồng em uống khá trong nhà đấy. Dãy nhà em có 1 người chết vì rượu, không hiểu vì sao, từ ngày em chuyển về nhà này, em lại thích uống rượu thế mới khổ thân em.

Cả dãy phố hàng trăm gia đình không ai biết được nguyên nhân tại sao dãy phố bên nhà mình đang ở ai ai cũng thích rượu, nhà nào cũng có vài bình rượu ngâm, từ bé đến lớn ai cũng biết cầm chén rượu và chủ động mời khách bằng rượu thay bằng mời nước.

Những ngôi nhà trên cùng dãy phố đó hầu hết đều mắc bệnh về đường thủy như: Gan, tiểu đường, Gút, thận, .... Đó là những căn bệnh khá nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe.

loi phong thuy thich siu tam ruou

Có nhiều bình rượu ngâm

Chưa cần vào trong nhà, thầy phong thủy VLC đoán được trong nhà sẽ có nhiều bình rượu ngâm trong nhà. Các thầy phong thủy VLC không những chỉnh cho ngôi nhà "Vượng lên" mà còn giúp gia chủ chánh được rất nhiều căn bệnh hiểm nghèo. Đừng để lỗi phong thủy gây ra nghèo khó bệnh tật triền miên rồi mới gọi thầy đến cứu giúp.

Bài viết bởi: Phạm Đình Huyến


BÀI VIẾT LIÊN QUAN