Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 19/04/2024
Âm lịch: 11/03/2024

Đại không vong

Ngày đăng: 10-10-2018 | Admin | Lượt xem: 3794

Đại không vong không nên ở

Chắc chúng ta đã từng nghe tới từ "Vùng đất chết" nhưng trong phong thủy được gọi là "Đại không vong", để xác định được chính xác đó có phải là mảnh đất "Chết" thì chuyên gia phong thủy sẽ dùng các dụng cụ đặc biệt đo đạc tính toán và dựa trên kinh nghiệm thực tế.

Một mảnh đất "Chết" bất kỳ ai ở tại đây đều khó phát triển, thể hiện rõ nhất: Sức khỏe ngày một kém đi, công việc kinh doanh buôn bán thất bại, gia đình gặp nhiều bế tắc trong cuộc sống.

Trong quá trình làm phong thủy, chúng tôi đã gặp rất nhiều mảnh đất "Chết" và hầu như ai sống trên mảnh đất này đều gặp vô vàn khó khăn. Giải pháp về phong thủy đem lại sự lựa chọn thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn giúp gia chủ thoát được nhiều khó khăn đeo bám mà không may mắn đến từ lúc nào không hay.

manh dat dai khong vong

Mảnh đất Đại không vong

Câu chuyện có thật (Nhân vật và địa chỉ xin phép được bảo mật thông tin)

Sáng ngày mùng 1 tháng 8 âm lịch năm 2018, chúng tôi được gia chủ N mời xuống xem mảnh đất để mùng 8 tháng 8 âm lịch động thổ xây nhà, hôm đó văn phòng phong thủy VLC có 3 người đi cùng anh N đến xem khu đất, đến nơi xem vào lúc 6h30 sáng. Khu đất khá rộng gồm có 3 lô đất đã bán và 3 lô còn lại đã xây mộc được 1 tầng, chúng tôi đứng ở khu đất này chưa tiến hành đo đạc, đang ngắm xem địa thế đất, cảm giác thật ngột ngạt, linh cảm có điều gì không ổn "Vùng đất chết". Thực tế 3 lô đất đã được xây mộc đổ mái tầng 1, mốc rêu xanh "Bỏ hoang" từ nhiều năm nay. Chuyên gia phong thủy VLC nhanh chóng dùng Lakinh để tiến hành xác định tọa - hướng của lô đất mà gia chủ nhờ xem chuẩn bị đào móng vào ngày 8/8/2018 âm lịch. Kết quả đúng như những gì mà chúng tôi cảm nhận từ ban đầu.

Chúng tôi gọi gia chủ đến phân tích rất kỹ và có nhiều bằng chứng để giúp gia chủ tỉnh ngộ tránh gặp phải biến cố lớn sau khi xây và về ở ngôi nhà này. Ngay cả trên đường về ngồi chung xe, chúng tôi tư vấn rất nhiều, khách hàng có lắng nghe, thật sự chúng tôi ai cũng mừng và thầm nghĩ "Hôm nay chúng tôi đã cứu được cả 1 gia đình" mặc dù chỉ giúp họ không lấy 1 đồng tiền nào.

Nhưng mọi việc không dừng ở đó. Hai hôm sau, tôi nhắn tin hỏi lại khách đã tìm mảnh đất khác chưa, thật là buồn họ trả lời rằng vẫn quyết định xây nhà trên mảnh đất cũ. Tại sao họ lại quyết định xây dựng khi được tư vấn phong thủy chính tông rồi? Bởi vì hiện tại họ nghĩ quyết định của họ là đúng, họ đang có nhà, họ đang có văn phòng, họ đang có xe ô tô, gia đình đang rất hạnh phúc.

Thôi đành ngồi để thời gian trôi đi và có thêm một câu chuyện "thương tâm" không muốn kể cho ai, nhưng không còn cách nào khác vì tài sản đó không phải của mình, mà là của Gia chủ N.

P/S: Mong sao càng nhiều người dân được cập nhập kiến thức cơ bản về Phong Thủy chính tông, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn, đứng để đem tính mạng của gia đình và cuộc sống của gia đình ra với quyết định thiếu hiểu biết. Chúng tôi đã ghi lại vào sổ nhật ký, không xa đến năm 2020 biến cố cuộc đời sẽ đến với ai ở trong căn nhà bị lỗi "Đại không vong" đó.

"Đại không vong" khi kiểm tra la bàn hoặc Lakinh, kim chỉ Nam nằm ở giữa vạch ngăn cách 2 hướng thì gọi là Đại Không Vong

Thầy phong thuỷPhạm Đình Huyến


BÀI VIẾT LIÊN QUAN