Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 19/04/2024
Âm lịch: 11/03/2024

Câu chuyện về chuyển vị trí bàn giám đốc

Ngày đăng: 15-06-2019 | Phạm Đình Huyến | Lượt xem: 960

Câu chuyện thật như đùa về phong thuỷ


Câu chuyện xẩy ra như sau: Vào một ngày nọ, có một khách hàng nữ điện thoại cho tôi, thầy ơi đến giúp em phong thuỷ văn phòng của em, đây cũng là nhà ở kiêm văn phòng, thời gian vừa qua chuyển văn phòng về nhà để giảm chi phí cho công ty, nhưng em thấy có gì đó không ổn, kinh tế ngày một hao đi mà không rõ nguyên nhân, rất may em lướt Zalo đọc được câu nói của thầy "Kinh tế gia đình ngày một hao hụt mà không tìm ra nguyên nhân". Chúng tôi đã báo chi phí thấp nhất để giúp gia chủ, với mức phí là 5 triệu (Áp dụng trong năm 2019).
Khách hàng nữ đồng ý và chúng tôi xếp lịch hẹn ngày qua khảo sát tư vấn phong thuỷ giúp kinh tế và sức khoẻ cho gia chủ ngày một tăng trưởng lên.
Đúng ngày giờ đã hẹn, chúng tôi đã có mặt đo hướng nhà, toạ ngôi nhà, đo lại toàn bộ diện tích các tầng (3 tầng), chụp ảnh các góc cạnh trong nhà và cảnh quan xung quanh ngôi nhà, vị trí giám đốc đang ngồi.
Sau 1h làm việc tích cực, chúng tôi xin một số thông tin về ngày tháng năm sinh các thành viên trong gia đình.
Trước khi ra về, chúng tôi hẹn 7 ngày sau, mời chị qua văn phòng phong thuỷ VLC ở số 31/333 Văn Cao nhận hồ sơ, còn bây giờ như đã thống nhất, chúng tôi thu tiền dịch vụ trước 50% (2.500.000VND), lúc trả hồ sơ sẽ thanh toán nốt.
Đúng hẹn, đến ngày thứ 7 văn phòng liên hệ với chị khách hàng qua nhận kết quả. Hồ sơ khá chuyên nghiệp, đầy đủ các hạng mục, ... Điểm nhấn quan trọng nhất trong hồ sơ thầy phán: Mảnh đất nhà mình rất đẹp, mọi thứ trong nhà bố trí rất phù hợp với kết cục phong thuỷ, công việc đầu vào rất tốt nhưng rất tiếc, vị trí bàn làm việc của giám đốc bị sai, cần chuyển sang phòng bên mới đúng phong thuỷ.
Chị khách hàng thắc mắc, sao trong hồ sơ, em thấy có mỗi việc tư vấn chuyển vị trí ngồi của giám đốc từ phòng này sang phòng khác mà các thầy thu đến 5 triệu, như vậy có cao quá không?
Thưa chị, đây là chi phí dịch vụ đã niêm yết và hai bên đã thống nhất. Với lại, chúng tôi giúp chị kiếm về số tiền gấp hàng trăm, hành nghìn số tiền này, chị cứ bấm ngày đi, chỉ sau 30 ngày chị sẽ thấy số tiền dư ra trong tháng tới sẽ là con số hơn cả mong đợi của chị. Thôi chị làm thủ tục thanh toán và cầm hồ sơ về làm đúng như tư vấn "Chuyển bàn giám đốc" sớm ngày nào thì có tiền ngày đấy. Sau 30 ngày, qua đây tôi giải thích thêm cho chị, hôm nay tôi còn có hẹn với mấy ca nữa ở trong nội thành phố Hải Phòng.
Thời gian trôi đi, quả nhiên đúng như vậy, chưa tới 1 tháng, chị khách hàng điện cho tôi. Ôi nghiệm thật, phong thuỷ hay quá. Tôi ngắt lời chị, vâng phong thuỷ hay mà, chị có tin vui mới ah. Vâng thưa thầy, hôm cầm hồ sơ về, em đọc thêm một lúc nữa và bàn với ông xã, quyết định chuyển bàn giám đốc sang vị trí mới. Đến hôm nay tròn 20 ngày mà công việc rất thuận lợi, em cảm ơn các thầy phong thuỷ VLC.
Hôm nhận hồ sơ, thầy có hẹn, giải thích thêm phòn thuỷ ngôi nhà của em. Vậy hôm nay thầy rảnh giải thích giúp em nhé, em và chồng em đang háo hức rất muốn nghe. Hôm nay tôi vẫn bận, nhưng tôi giải thích cho chị qua điện thoại.
Nếu chị gặp thầy non tay, không biết tính cho chủ nhà phương án sửa chữa thay đổi tốt nhất thì chị sẽ tốn kém tiền bạc và thời gian. Ở đây chúng tôi đã không tư vấn chị phá bể cá Koi đi mà tư vấn chị chuyển vị trí ngồi của bàn giám đốc.
Ôi cảm ơn các thầy, bây giờ em mới hiểu, các thầy rất có tâm. Chi phí dịch vụ các thầy thu của em đúng ra phải gấp nhiều lần như vậy. Thay mặt cho gia đình và toàn thể công nhân viên trong công ty, xin chúc các thầy sức khoẻ và giúp cho nhiều gia đình, doanh nghiệp đang vất vả, khó khăn.

Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy VLC Hải Phòng

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 - Zalo

Website: www.phongthuyvlc.com

Video sự kiện lễ ra mắt văn phòng phong thủy VLC Hải Phòng


BÀI VIẾT LIÊN QUAN