Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 13/07/2024
Âm lịch: 08/06/2024

Căn nhà lỗi phong thủy

Ngày đăng: 06-01-2020 | Admin | Lượt xem: 1048

Vào một buổi sáng thứ 2 đầu tuần mùa đông năm 2019. Hôm đó tôi đang ở văn phòng phong thủy VLC Hải Phòng thì nhận được một cuộc điện thoại của một người lạ với lời cầu khẩn nhờ giúp đỡ tư vấn phong thủy nhà ở.
Bên kia đầu dây là một dọng nữ tầm 50 tuổi. Những cuộc điện thoại như này hàng ngày văn phòng vẫn tiếp nhận bình thường và hầu như khách hàng không đến văn phòng để gặp tư vấn trước khi xuống xem thực tế. Riêng khách hàng này thì hẹn xuống văn phòng để nhờ tư vấn trước rồi mới nhờ thầy về nhà xem thực tế.
Như đã hẹn, đúng 10h sáng cùng ngày hôm đó, chị khách hàng đến văn phòng gặp tôi. Trong quá trình nói truyện, chị khách hàng nói về khó khăn gia đình đang gặp phải, đặc biệt là căn bệnh theo bám chị và người con trai mấy năm năm nay. Gia đình chị có 5 thành viên (Vợ, Chồng, hai con gái đầu và cậu con trai út), hai vợ chồng đều là giáo viên cấp 2. Nếu là người ngoài nhìn thấy gia đình chị như vậy là một gia đình hạnh phúc. Nhưng thực tế như ngọn đèn trước gió.
Cậu con trai sinh đầu năm 2016 mắc căn bệnh quái ác u não, cả hai vợ chồng thay phiên nhau túc trực trên viện lão trung ương. Hai cháu gái đầu cũng thay nhau ốm (bệnh hô hấp), bản thân chị bị giảm tiểu cầu – ban đỏ hệ thống.
Mặc dù gia đình đang ở trên một căn nhà có sân vườn với diện tích đất vùng ven đô khá rộng. Chị cũng mô tả qua căn nhà, bên trong nhà và bên ngoài căn nhà.
Qua tình trạng bệnh tật của các thành viên trong gia đình mà chị kể, tôi liên tưởng ngay được căn nhà đang ở bị lỗi phong thủy ở phương vị nào.
Tôi có nói với chị, phong thủy là khoa học, văn phòng sẽ xếp lịch xuống tận nơi để đo đạc tính toán, lúc đó sẽ có phương án tư vấn hóa giải giúp các thành viên trong gia đình cải thiện hơn về sức khỏe và kinh tế ngày một tốt lên.
Hai hôm sau trực tiếp tôi và hai bạn nhân viên văn phòng đến tận nơi xác định độ, hướng, tọa căn nhà, quan sát hình thế mảnh đất, căn nhà và đặc biệt phần xây dựng, nội cuộc sắp xếp bên trong căn nhà, các yếu tố tác động từ bên ngoài căn nhà.
Đúng như những gì mà tôi đã hình dung ra khi chị khách hàng trao đổi với tôi ở văn phòng phong thủy VLC Hải Phòng.
Căn nhà đủ rộng để cho 5 thành viên xây trên khuôn viên đất rộng có sân vườn. Nhưng rất tiếc căn nhà còn tồn đọng rất nhiều lỗi phong thủy:
-    Lỗi về hình thế căn nhà: Bị khuyết ở các sơn (Thìn – Tốn – Tị, Bính – Ngọ - Đinh và Mùi)
-    Nhà nạp khí Đông, Đông Nam và Tây Nam
-    Khu WC và nhà tắm, bếp ở phương vị Tây của căn nhà.
Với những lỗi phong thủy trên đã tác động xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Cụ thể lỗi về hình thế khuyết ở sơn Thìn, sơn Tốn, sơn Tị (Thuộc Đông Nam) phương vị Đông Nam quy định là con gái trưởng làm ảnh hưởng trực tiếp đến người con gái trưởng về sức khỏe (Bệnh về đường hô hấp) phát triển không tốt, việc học hành không tập chung.
Lỗi mở cửa chính ở sơn Mão thuộc Đông, phương vị Đông thuộc con trai trưởng, ảnh hưởng sức khỏe bị u não.
Lỗi phương vị Tây Nam lộng khí làm ảnh hưởng trực tiếp đến người mẹ (sơn Khôn thuộc Tây Nam quản về người vợ, người mẹ) sức khỏe kém.
Khuyết ở Nam (Phương vị của trung nữ - con gái thứ 2 của gia đình) sức khỏe cháu không tốt khi ở căn nhà này.
Cách hóa giải lỗi phong thủy căn nhà này:
Chúng tôi tư vấn gia chủ làm theo đúng quy trình như sau:
-    Phá thế khuyết của căn nhà.
-    Đóng cửa chính ở phương vị Mão (Nhà có 2 cửa chính, đóng 1 cửa ở Mão, đi cửa ở Ất)
-    Đặt tiểu cảnh nước động với tỷ lệ phù hợp căn nhà ở sơn Ất và sơn Thìn.
-    Chuyển bếp ra một khu riêng.
-    Sắp xếp lại vị trí ban thờ, phòng khách.
 Kết quả:
Gia đình quyết tâm làm theo tư vấn của phong thủy VLC Hải Phòng, với thời gian tu sửa lại căn nhà là 1 tháng, kinh phí gia đình tự lo là 50 triệu.
Trong quá trình tu sửa, chúng tôi có đến tận nơi hướng dẫn và giám sát công trình hỗ trợ chỉ cho bên thi công làm đúng theo bản thiết kế quy hoạch mới hợp với phong thủy.
Đến ngày 05/01/2020 tôi đến hỏi thăm gia đình về tình hình sức khỏe và công việc sau hóa giải thì được gia chủ báo cáo mọi việc đang tiến triển khá tốt. Con trai đã được xuất viện, không phải nằm trên viện, về điều trị theo dõi ở nhà, bệnh tình đang chiều hướng đỡ nhiều, conn gái trưởng đã đỡ nhiều (Bệnh về đường hô hấp), còn công việc của hai vợ chồng thì được nhà trường và đồng nghiệp hỗ trợ hết mức, tạo điều kiện tốt. Gia đình chân thành cảm ơn sự nhiệt tình giúp đỡ tư vấn tìm ra lỗi phong thủy mà bấy lâu nay gia đình không biết, nếu gặp được các thầy phong thủy VLC Hải Phòng sớm hơn thì mọi việc sẽ không như thời gian vừa qua mà gia đình phải nhận.
Căn nhà lỗi phong thủy, gắn kết tình cảm gia đình, góp phần công sức cho cuộc sống này trở nên tươi đẹp hơn, ý nghĩa hơn.

Bài viết bởi thầy phong thủy: Phạm Đình Huyến


BÀI VIẾT LIÊN QUAN