Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 31/05/2024
Âm lịch: 24/04/2024

Căn nhà là một thực thể sống

Ngày đăng: 26-06-2019 | Phạm Đình Huyến | Lượt xem: 1721

Căn nhà như một thực thể sống, hàng giờ, hàng ngày chúng ta đang sống trong ngôi nhà. Nếu ngôi nhà được bày trí tốt sẽ giúp không khí trong nhà luôn đảm bảo cho bạn và gia đình hít thở.

Ai cũng nghĩ phong thủy không quan trọng, nhiều người còn nghĩ phong thủy là mê tín, phong thủy là tâm linh và rồi họ bỏ ngoài tai, không lắng nghe, không tìm hiểu. Thực chất phong thủy là nói về trường khí trong 1 căn nhà, chúng tôi thường nói, nếu căn nhà mà đầy đủ 3 yếu tố sau thì căn nhà đó đã đạt điểm số phong thủy cao, ai cũng ở được, công việc kinh doanh luôn thuận lợi, sức khỏe đảm bảo.

- Yếu tố đủ: Yếu tố này được xét đến đầu tiên, bởi vì nếu không đủ khí cho bạn và các thành viên trong gia đình "Hít" thì dẫn đến sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Bạn thử hình dung, nếu bạn bị nhốt vào 1 căn phòng kín mít không có khe thoáng, bạn chịu đựng được bao lâu, hay một ai đó dùng khăn bịt mồm, bịt mũi bạn khoảng 2 phút thì bạn có chịu đựng được không? Như vậy yếu tố đủ khí để cho bạn và người thân sử dụng là việc cần thiết. Để đảm bảo được đủ khí, chúng ta thường xuyên mở cửa hoặc mở hé cửa cho khí lưu thông, cố gắng tạo đường thông khí "Đối lưu" khí vào và ra đảm bảo khí sạch vào được trong nhà, khí xấu được hút ra.

mo cua thoang de lay khi luu thong

Ban đêm không nên hạ hết cửa cuốn, nên để lại 1/2 có khe thoáng để khí lưu thông

Nhiều gia đình có thói quen sinh hoạt, hay hạ hết cửa cuốn vào ban đêm. Chắc ai cũng hiểu, ban đêm là lúc bạn và gia đình nghỉ ngơi để tái tạo và nạp lại năng lượng sau 1 ngày dài làm việc, ấy vậy nhiều gia đình luôn chọn phương án hạ hết cửa cuốn, cản đường khí vào, làm căn nhà luôn trong tình trạng thiếu khí trầm trọng.

Căn phòng bế khí hoặc thiếu khí hoặc thừa khí sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và nó tác động trực tiếp đến não bộ của bạn, làm mọi quyết định của bạn thường theo chiều hướng không mấy thuận lợi.

yeu to sach trong phong thuy

Yếu tố sạch trong phong thủy giúp gì cho bạn?

- Yếu tố sạch: Nếu "Yếu tố đủ" được cho là số 1 thì "Yếu tố sạch" cũng là vị trí số 1, nhưng trong bài này tôi đang xếp vào vị trí thứ 2. Chưa nói về vấn đề phong thủy, nếu bạn và người thân sinh sống trong một môi trường ô nhiễm như: Rác thải, ao tù, cống rãnh, ... chăc chắn bạn hoặc người thân sẽ mắc bệnh. Điều này không cần bàn nhiều, vì cả thế giới luôn kêu gọi mọi người giữ sạch sẽ môi trường sống.

Thật là buồn khi đến xem phong thủy cho một số gia đình, họ tự tạo ra rác, bừa bãi, môi trường sống ẩm thấp tạo điều kiện cho mầm bệnh phát triển. Vậy ngay từ hôm nay chúng ta có ý thức dọn sạch sẽ môi trường xung quanh căn nhà và đặc biệt trong nhà, những gì không dùng đến hãy bỏ đi "Bỏ vào thùng rác". Bạn sẽ thấy mọi người trong gia đình có sự thay đổi rõ nét về sức khỏe cũng như công việc.

Các cụ đã có câu: "Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm" không có sai một từ nào, chúng ta hãy hành động ngay từ ngày hôm nay để môi trường sống không có khí hư, khí xấu tác động đến.

- Yếu tố đúng: Đây là yếu tố mà chỉ có thầy phong thủy VLC mới giúp bạn được. Nếu bạn chưa gặp được thầy phong thủy VLC, chỉ cần làm tốt 2 yếu tố "Đủ" và 'Sạch" là bạn sẽ thấy sự thay đổi tích cực rồi, chúng tôi thường nói, nếu hai yếu tố đó làm tốt, ngôi nhà đó đã đạt điểm phong thủy 66% rồi.

Nếu "Duyên tới" gặp được thầy phong thủy VLC giúp bạn "Yếu tố đúng" bạn sẽ được 34% còn lại, bạn và người thân sống trong căn nhà đó luôn vượng và sức khỏe tốt.

Bạn an tâm một điều: Không ai dại gì khi nghe thầy phong thủy VLC tư vấn rỡ bỏ một cái bếp từ vị trí A sang vị trí B hay sẵn sàng lấp đi bể cá Koi rất đẹp ở vị trí C, tốn rất nhiều tiền. Chỉ có khách hàng đó được thầy phong thủy VLC phân tích tại sao phải làm như vậy, làm như vậy được gì và nếu để lại thì mất gì.

Bài viết bởi thầy Phạm Đình Huyến phong thủy VLC Hải Phòng

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN