Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Cái cửa là để đi ra đi vào, đảm bảo an ninh và nạp khí

Ngày đăng: 02-04-2019 | Phạm Đình Huyến | Lượt xem: 814

Nhà giàu hay nhà nghèo, nhà to hay nhà nhỏ, Việt Nam hay Mỹ thì cái cửa đều có chức năng giống nhau là để đi ra, đi vào, đảm bảo an ninh, và một yếu tố nữa mà chúng ta đang "Thờ ơ" không để ý, đó là dùng để nạp khí, lưu thông khí từ ngoài vào, từ trong ra.

Thật là buồn khi chính cái cửa là điểm "Cát Lợi" cho căn nhà, ấy vậy nhiều gia đình do thói quen sinh hoạt mà không tận dụng cái hay của chính cái cửa nhà mình.

Khi chúng tôi "Các thầy phong thủy VLC" phân tích cái cửa này của nhà mình, nếu cứ đóng như này thì sẽ bị bế khí, làm cho không khí trong nhà luôn bị thiếu, dẫn đến mọi người trong gia đình sẽ luôn trong tình trạng căng thẳng, không đảm bảo sức khỏe và sẽ không nghĩ ra được ý tưởng tốt cho công việc, cứ như vậy kinh tế và sức khỏe tiên lượng theo chiều hướng không tốt.

Gia chủ: Uh tôi thấy các thầy phân tích rất có lý, tôi sẽ cùng mọi người trong gia đình thay đổi thói quen bắt đầu luôn từ hôm nay, thật sự đầu tiên tôi nghĩ, phong thủy là một cái gì nó ghê gớm, phải chấn chấn, yểm yểm, ... nên cũng sợ nó sảy ra vấn đề gì và sợ mất nhiều tiền để thay đổi. Các thầy tư vấn như vậy tôi an tâm và sẽ làm theo.

30 ngày sau: Hôm đó tôi đang ngồi trong chiếc xe Lexus LX570 của một khách hàng đang chở chúng tôi đi xem phong thủy cho nhà riêng và văn phòng công ty, thì chuông điện thoại rung lên, tôi nhấc máy thấy hiện nên số của khách hàng xem phong thủy tên là "......", rất hồ hởi và vui vẻ từ câu nói đầu tiên. Ôi cảm ơn các thầy, cảm ơn các thầy nhiều, không ngờ mọi thứ nó cứ tốt nên, thú thật báo cáo với các thầy phong thủy VLC, khi làm theo tư vấn của các thầy là mở cái cửa chính đảm bảo thông khí thường xuyên cho căn nhà sau có 20 ngày cả gia đình nhận được tin tốt đẹp luôn, đó là món nợ của một đối tác họ "Trầy" ra từ nhiều năm nay, tự nhiên họ alo tới trả. Hôm tới gia đình tôi, xin phép được mời các thầy đến để cảm ơn.

Thầy phong thủy VLC: Không cần khách sáo chị ah, đó là công việc thường xuyên của chúng tôi, chúc gia đình luôn có tin vui này đến tin vui khác.

Anh lái xe Lexus LX570 nghe được như vậy phóng nhanh hơn, hôm đấy tôi say xe choáng váng vì xe chạy nhanh quá.

PS: Nhà nào cũng có cửa ra vào nhưng không phải cánh nào cũng mở được đâu nhé, mở phải đúng nơi đúng chỗ, mở sai là không được.

Thông tin liên hệ tư vấn xem phong thủy VLC

Văn phòng phong thủy VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 Mr Huyến - Zalo

Website: www.phongthuyvlc.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN