Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 31/05/2024
Âm lịch: 24/04/2024

Xem phong thủy tại Vinhome Xi Măng Hải Phòng

Ngày đăng: 23-06-2019 | Admin | Lượt xem: 1371

Khu biệt thự Vinhome Imperia Hải Phòng hay còn gọi là Vinhome xi măng Hải Phòng. Nơi đây được đánh giá là khu biệt thự dành cho nhà giàu, với kiến trúc biệt thự đẳng cấp được xây dựng trên tổng diện tích 78.5ha. Các phân khu: Paris, Manhattan, Venice, Monaco. Loại hình xây dựng: Biệt thự (đơn lập, song lâp), Nhà liền kề, Boutique House (shophouse), tổ hợp văn phòng, khách sạn 5 sao.

Toàn cảnh Vinhome Imperia Hải Phòng

Tuy nhiên xét về cục diện lớn thì đây là mảnh đất rất đẹp về phong thủy nhưng xét chi tiết cho từng căn biệt thự thì cần điều chỉnh hóa giải phong thủy trước khi vào ở, gia chủ mới gặp may mắn và thuận lợi.

Với số lượng biệt thự đơn lập, xong lập, Shophouse, biệt phủ, ... lên đến hàng vài nghìn căn. Trong đó có nhiều căn may mắn điểm số phong thủy rất cao, bên cạnh đó nhiều căn không được may mắn điểm số phong thủy rất thấp, gia chủ chuyển đến gặp nhiều biến cố ngay trong vài tháng đầu chuyển đến.

xem phong thuy biet phu vinhome hai phong

Xem phong thủy khu biệt phủ tại Vinhome Xi Măng Hải Phòng - Monaco

Có nhà gặp được thầy phong thủy VLC và nghe theo, làm theo tư vấn của các thầy phong thủy VLC thì rất an tâm về sự phát triển cũng như sức khỏe các thành viên trong gia đình.

thay xem phong thuy vinhome xi mang hai  phong

thay xem phong thuy vinhome xi mang hai phong

Xem phong thủy tại khu gần trường VinSchool Hải Phòng - Manhattan

Xem phong thủy tại khu biệt thự cao cấp Vinhome Hải Phòng

thay xem phong thuy vinhome hai phong

Video tư vấn phong thủy căn biệt phủ tại Vinhome Xi Măng Hải Phòng