Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Xem ngày động thổ, ngày cất nóc, ngày nhập trạch

Ngày đăng: 03-08-2019 | Admin | Lượt xem: 1527

Xây nhà là việc quan trọng cả cuộc đời con người chúng ta. Vì thế việc xem ngày tốt hợp tuổi trong tháng để động thổ xây nhà là vô cùng cần thiết. Điều này giúp gia chủ có thể chọn được ngày đẹp và tránh đi các ngày xấu nhằm giúp cho công trình được diễn ra an toàn và thuận lợi. Đồng thời tạo nền móng ban đầu bền vững và lộc tài phát triển về sau cho gia chủ. Bên cạnh đó khi gia chủ đã chọn được ngày tốt xây nhà thì việc coi và chọn giờ tốt trong ngày đó cũng rất quan trọng.

Vậy để chọn được ngày giờ tháng tốt động thổ cho mảnh đất để xây nhà, xây xưởng thì chúng ta cần theo chuẩn nào là đúng và ai sẽ giúp xem.

Thưa các bạn, hiện nay đại đa số trước khi động thổ dân mình hay nhờ thầy cúng, thầy phong thủy điều đó là hoàn toàn đúng, một số người tự tra sách, lên Google tìm ngày đẹp, ...

thien nhan dia

THIÊN - NHÂN - ĐỊA hòa hợp

Nhưng hầu hết đều dựa vào tuổi của gia chủ, để chọn ngày đẹp. Chúng ta bỏ qua yếu tố "Địa" chính là đất. Chắc ai cũng thuần thục câu "THIÊN - NHÂN - ĐỊA" ấy vậy khi áp dụng vào chọn ngày giờ tháng năm đẹp thì lại quên câu khẩu quyết này luôn.

Với Phong Thủy VLC khi xem ngày động thổ cho khách, chúng tôi kết hợp đầy đủ cả 3 yếu tố: THIÊN, NHÂN, ĐỊA. Phải đến tận mảnh đất định động thổ xây nhà đo tọa, đo hướng để xem mảnh đất này năm nay có được động thổ xây nhà hay không, hầu hết người dân chúng ta không biết được là mảnh đất đó năm nay có được động thổ xây nhà không, chính vì vậy mà hay tự ý tìm ngày giờ tháng năm bằng cách alo cho các thầy từ xa, hay lên Google Search.

Mỗi năm có 1 hướng hay 1 tọa không được động thổ sửa chữa, xây nhà. Như vậy để quyết định được việc động thổ ngày nào Quý khách nên tìm hiểu kỹ và nên liên hệ với các thầy phong thủy làm việc đó mới chuẩn chỉ được.