Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 13/07/2024
Âm lịch: 08/06/2024

Tư vấn thiết kế phong thủy căn biệt thự cao cấp tại Vinhome cho giám đốc ngân hàng

Ngày đăng: 26-05-2019 | Phạm Đình Huyến | Lượt xem: 880

Hầu hết các căn nhà xây sẵn ở các khu đô thị, ngay cả các khu biệt thự cao cấp thì yếu tố phong thủy của các căn hộ này đều mang tính chất là may mắn cho người mua. Tại sao vậy, bởi vì phong thủy cần chuẩn xác từng độ theo từng căn nhà. Như vậy không hề đơn giản nếu các căn biệt thự thiết kế riêng lẻ áp phong thủy, điều này sẽ là không có vì chi phí và thời gian không cho phép và rất khó thi công.

Vậy điều gì sẽ xẩy ra nếu gia chủ vào ở luôn, nếu không tìm đến thầy phong thủy kiểm tra lại 1 lần trước khi hoàn thiện các căn biệt thự này?

tu van thiet ke phong thuy biet thu vinhome hai phong

Khảo sát phong thủy căn biệt thự cao cấp cho gia chủ tại Vinhome cầu Bính Hải Phòng

Thầy phong thủy VLC và nhân viên đo đạc bố trí lại các phòng chức năng của căn biệt thự để đạt điểm số phong thủy tốt nhất cho căn biệt thự

Với kiến thức phong thủy có được trên Google, qua các bác thợ xây hay ngay cả các đơn vị thiết kế kiến trúc thì phải dùng từ "Không thể tin được" tại sao vậy, bởi vì chuyên môn của họ là đi xây, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, tất nhiên họ có biết nhưng không hiểu sâu về phong thủy. Thầy phong thủy học mất nhiều năm, chỉ chuyên sâu về phong thủy, sẽ khác hoàn toàn với người nghiệp dư.

Sản phẩm hay dịch vụ khác thì cho phép sai số được, còn phong thủy sai số cho phép là 0,5 độ. Hơn nữa trách nhiệm của thầy phong thủy với các chuyên gia kia là hoàn toàn khác nhau. Ai sẽ gánh chịu hậu quả đây ? ai sẽ cam kết với gia chủ đây? Như vậy ai làm việc gì thì người đó sẽ có cam kết đúng theo nghề mà họ hành nghề.

Hầu hết các bài viết của tôi "Phạm Đình Huyến" người đọc rất khó chịu nhưng đó là những thông điệp thực tế "Hỏa tốc" tới Quý khách hàng hãy suy ngẫm thật kỹ, vì một gia đình hạnh phúc, khỏe mạnh.

Nên hay không nên kiểm tra phong thủy trước khi xây hay sửa chữa ngôi nhà là quyết điịnh của bạn, mình khuyên nên chậm lại việc xây hay sửa trước khi đọc xong các bài viết "Câu chuyện phong thủy" và ngẫm nhé.