Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 31/05/2024
Âm lịch: 24/04/2024

Thầy xem phong thủy tại Hải Phòng

Ngày đăng: 08-11-2018 | Admin | Lượt xem: 3263

Nhiều năm về trước khi xây nhà, sửa nhà hay mua đất, sang cát, di chuyển mộ phần, xây dựng nhà xưởng, văn phòng công ty, xây nhà thờ họ, .... thì tìm thầy phong thủy rất khó, nếu có dịch vụ là khá cao. Tôi thấy nhiều người phải thuê các thầy ở trong miền nam bay ra, chi phí cho 1 ca "xem phong thủy gia đình" cũng phải 15 đến 20 triệu.

Với chi phí cao mà gặp thầy xem phong thủy chính tông thì số tiền đó cũng không tiếc. Chúng tôi là một tập thể có đầy đủ các bộ phận phụ trách và có năng lực kiến thức sâu: Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến cùng đội ngũ kỹ thuật đo đạc, đội ngũ kẻ vẽ, đội ngũ luận giải, ... luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và xử lý thông tin chuẩn xác đến từng độ (Quy trình xem và tư vấn phong thủy VLC)

Có khách hàng hỏi tôi, em nên xem phong thủy và cần tư vấn phong thủy trước khi xây nhà hay xây xong rồi mới cần xem và tư vấn phong thủy? Tôi trả lời: Phong thủy của ngôi nhà chính là sự sắp xếp khoa học và công năng sử dụng (Vị trí bếp, vị trí nhà vệ sinh, vị trí cầu thang, vị trí mở cửa, vị trí mở cổng, vị trí đặt bể cá, vị trí đặt ban thờ, ...) nếu đặt sai sẽ dẫn đến sức khỏe, tiền bạc, mối quan hệ trong gia đình, ... ngày một đi xuống với chiều hướng xấu. Như vậy được tư vấn phong thủy trước khi làm, thầy phong thủy sẽ giúp bạn bản vẽ tổng thể các vị trí tốt để bạn bám theo bản vẽ phong thủy phát triển ra bản vẽ xây dựng.

Với chi phí dịch vụ xem phong thủy của VLC tại thời điểm năm 2018 là rất thấp (5 triệu / 1 ngôi nhà có diện tích mặt sàn dưới 200 mét vuông) ---> Tham khảo bảng phí dịch vụ xem phong thủy tại đây.

Thông tin liên hệ với thầy xem phong thủy ở Hải Phòng

Văn Phòng Phong Thủy VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0904 534 529 Thầy Phạm Đình Huyến (Zalo - Phạm Đình Huyến)

Email: phamdinhhuyenvlc@gmail.com

Website: www.phongthuyvlc.com Or www.thayhuyenphongthuy.com