Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 24/06/2024
Âm lịch: 19/05/2024

Thầy phong thủy mười năm kinh nghiệm

Ngày đăng: 27-06-2019 | Phạm Đình Huyến | Lượt xem: 2004

Làm phong thủy cần tích lũy kinh nghiệm, trong quá trình đi làm thực tế nhiều các thầy phong thủy sẽ có kiến thức thực tế tốt hơn kích hoạt tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Trước kia các thầy phong thủy không có nhiều công cụ hỗ trợ để công việc xem phong thủy chuẩn xác và xem được nhiều ca trong một ngày.

Đại đa số các thầy dùng kinh nghiệm thực tế đi xem nhiều nơi và phán xét ngôi nhà hay mảnh đất, ngôi mộ đó được điểm số phong thủy bao nhiêu, hiện tại còn tồn đọng các lỗi gì làm ảnh hưởng tốt hay xấu đến gia chủ.

Với tốc độ phát triển của công nghệ đã giúp các thầy phong thủy trẻ có nhiều điều kiện hành nghề chuẩn xác hơn mặc dù các thầy còn rất trẻ, nhưng nếu tính số ca trong 1 tháng thì các thầy phong thủy trẻ đang làm tốt hơn (Dùng máy tính sử dụng phần mềm Autocad thiết kế phong thủy, kẻ vẽ chia cung, chia độ chuẩn xác từng mi ni mét, phương tiện đi lại thường bằng ô tô, đội ngũ hỗ trợ đi cùng thầy thường là 3 đến 4 người)

thay phong thuy muoi nam kinh nghiem

Kinh nghiệm mười năm phong thủy

Vậy các thầy trẻ có thể bắt kịp về số ca xem tư vấn phong thủy, thay vì 10 năm xem được 1000 ca thì các thầy trẻ đạt con số này trong vòn 1 năm. Kinh nghiệm ở đây là làm nhiều và quan trọng hơn là hóa giải phong thủy giúp gia chủ thoát nghèo, vượng lên, sức khỏe luôn đảm bảo.

thay muoi phong thuy o dong nai

Nhu cầu xem phong thủy cho căn nhà trước khi hoàn thiện

Nhu cầu xem phong thủy cho các khu nhà ở cao cấp của Vinhome, FLC, Hoàng Huy, ... ở Hải Phòng đang là rất cao. Hiện nay phong thủy VLC đang được khách hàng đánh giá cao về tư vấn thiết kế phong thủy uy tín ở Hải Phòng.

Khách hàng thường gọi các thầy phong thủy VLC là làm có tâm có đức, nhiều khách hàng chấm điểm 10 phong thủy cho các thầy phong thủy VLC. Mỗi khi các thầy đến xem phong thủy, gia chủ có cảm giác như mình đang gặp được một "Phao cứu" làm cuộc các thành viên trong gia đình có cơ hội phát triển đúng với tài năng sức lực của mình.

ban thiet ke nha o phong thuy nam dinh

Nhiều khách hàng tâm sự: Chồng em làm việc bằng chí tuệ, sự kiên trì miệt mài ấy vậy mãi không để ra được đồng nào, toàn thấy lỗ vốn. May quá gặp được các thầy phong thủy VLC, mặc dù rất trẻ nhưng các thầy làm đúng theo quy trình và khoa học.

Thông tin liên hệ với thầy phong thủy ở Hải Phòng

Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy VLC Hải Phòng

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 - Zalo

Website: www.phongthuyvlc.com

Bài viết bởi: Giám đốc Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy VLC Hải Phòng Phạm Đình Huyến