Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 04/03/2024
Âm lịch: 24/01/2024

Tại sao phải đến nghe lớp khai mở phong thủy ở VLC

Ngày đăng: 03-07-2019 | Admin | Lượt xem: 712

Hầu hết chúng ta đang có được kiến thức phong thủy không chính tông hoặc nhiều người đang tự tin với kiến thức phong thủy góp nhặt được và kết quả là vẫn chịu nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Phong thủy VLC mở lớp khai mở phong thủy với 2 mục đích rõ ràng:

Mục đích số 1: Là giúp người nghe hiểu được thế nào là phong thủy, phong thủy giúp ích gì trong cuộc sống hiện tại, nếu ở căn nhà đúng phong thủy thì kinh tế gia đình, sức khỏe các thành viên trong gia đình cải thiện rất nhiều, còn ngược lại sẽ chịu tác động xấu.

Mục đích số 2: Khi bạn thấy chúng tôi chứng minh được phong thủy lỗi gây ra cái xấu gì, sau khi hóa giải thì được cái gì. Lúc đó bạn sẽ mời chúng tôi về giúp bạn kiểm tra toàn bộ căn nhà mà gia đình đang ở.

Trong buổi học khai mở, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh sẽ đưa ra những dẫn chứng cụ thể nhà lỗi phương vị này thì xẩy ra tác động xấu gì vào năm nào, ai trong gia đình bị tác động nhiều nhất.

Kết thúc lớp khai mở phong thủy người nghe sẽ được gì và mất gì?

- Người nghe hiểu được phong thủy là quan trọng, không thể bỏ qua được, cần mời thầy về kiểm tra lại nơi mình đang ở.

- Mất 3h để đến ngồi nghe và đặt câu hỏi cho chuyên gia phong thủy VLC trả lời. Sau buổi học thì mọi người đều nói, không hề phí 3h đồng hồ này, thật là bổ ích. Thực sự cơ hội sẽ trôi đi rất nhanh nếu không đi đến nghe khai mở phong thủy ở VLC.

Lớp khai mở phong thủy VLC hoàn toàn không thu phí bất kỳ một ai, lớp khai mở thường diễn ra vào buổi tối, mỗi tháng chúng tôi mở 2 lớp khai mở Phong thủy để giúp mọi người hiểu sâu và có cái nhìn chuẩn về phong thuỷ hơn. Chúc mọi người có một ngày làm việc hiệu quả.

Thông tin liên hệ đăng ký học khai mở phong thủy tại VLC

Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy VLC Hải Phòng

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 - Zalo

Website: www.phongthuyvlc.com

Bài viết bởi: Giám đốc Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy VLC Hải Phòng Phạm Đình Huyến