Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 19/04/2024
Âm lịch: 11/03/2024

Lớp khai mở phong thủy tại doanh nghiệp thang máy năng lượng

Ngày đăng: 20-07-2019 | Admin | Lượt xem: 1285

Phong thủy với doanh nghiệp, doanh nghiệp với phong thủy không thể bỏ qua yếu tố phong thủy, mặc dù phong thủy "nhiều người nghĩ" nó không quan trọng nhưng ngược lại nó lại rất quan trọng. Sau khi nghe xong bài giảng trong lớp khai mở phong thủy thì toàn thể ban lãnh đạo đến nhân viên cấp dưới đều có một cái nhìn về phong thủy hoàn toàn khác và đặc biệt đánh giá cao, phong thủy là yếu tố thực sự quan trọng, luôn cần trang bị kiến thức cơ bản ĐỂ CUỘC ĐỜI NÀY KHÔNG SAI.

Nếu doanh nghiệp của Quý khách đang thuận lợi thì chứng tỏ phong thủy đang "Khá tốt", còn ngược lại công việc đang gặp nhiều khó khăn mà chưa tìm được cách giải quyết hoặc vẫn đang đi tìm, tìm mãi, tìm mãi mà không tìm được, nên xem phong thủy để hóa giải kịp thời. Đôi khi chỉ là thay đổi vị trí ngồi của giám đốc, mọi may mắn sẽ đến rất nhanh.

lop phong thuy tai cong ty hai phong

Ban lãnh đạo công ty cổ phần thang máy năng lượng và anh chị em nhân viên công ty dự lớp khai mở về phong thủy

Học phong thủy khai mở không phải để làm thầy, mà học để hiểu được phong thủy chính tông và cần áp dụng phong thủy và trong cuộc sống cũng như việc kinh doanh trong doanh nghiệp thuận lợi hơn.

dao tao phong thuy tai doanh nghiep hai phong

Phong thủy là khoa học, chuyên gia phong thủy VLC phân tích tính tích cực khi áp dụng phong thủy vào căn nhà

Dân mình hay lắm, rất chịu khó tìm tòi học hỏi để làm giàu, vượt khó nhưng nghe nói đến phong thủy thì "Gạt phăng ra" nhưng khi được ngồi nghe và đặt câu hỏi để chuyên gia phong thủy VLC phân tích: Nếu nhà bạn đặt cái bếp ở chỗ này thì xẩy ra vấn đề vợ cằn nhằn khó tính, chồng ốm đau, công việc không mấy thuận lợi, đặt ở vị trí kia thì rất thuận lợi về công việc cho cả gia đình, sức khỏe ai cũng tốt. Lúc đó bắt đầu mọi người ngẫm hình dung về căn nhà đang ở thấy đúng thật. Vậy tại sao chúng ta không đến hoặc đăng ký nghe phong thủy khai mở một lần để cuộc đời mình không bị sai.

Nếu công ty Quý khách có nhiều công nhân viên (Số lượng từ 10 người trở lên chúng tôi sẽ đến tận nơi để giảng bài) hoàn toàn không thu phí.

Thông tin đăng ký nghe lớp khai mở phong thủy tại công ty:

Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy VLC Hải Phòng

Add: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 - Zalo

Website: www.phongthuyvlc.com