Hotline tư vấn phong thủy
0904 534 529
Dương lịch: 13/07/2024
Âm lịch: 08/06/2024

Lớp học khai mở phong thủy VLC

Ngày đăng: 23-10-2018 | Admin | Lượt xem: 888

Phong thủy luôn quan trọng trong cuộc sống, để hiểu về phong thủy thì không nhiều người dân mình được cập nhập kiến thức này. Từ xa xưa phong thủy thường được người dân truyền miệng, mỗi khi xây nhà hay mua đất chúng ta có tham khảo người "Biết một chút" về phong thủy nhờ họ chỉ cho, nhưng phong thủy không đơn giản như chúng ta nghĩ, chúng ta cần tìm đúng thầy phong thủy có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm thì gia chủ mới thực sự an tâm.

Còn thời hiện đại "Thời đại Internet" mỗi khi cần tìm hiểu về phong thủy, người dân hay vào Google để tham khảo và nhiều người dùng luôn kiến thức trên Google qua các bài viết nói về phong thủy để áp dụng luôn cho chính mình. Có người may mắn đúng được đến 80% còn hầu hết là sai đến 80%.

Ví dụ như Đông tứ Trạch: Nếu như ai mà thuộc Đông Tứ Trạch thì vào vận này hướng dụng được là hướng Nam, còn lại các hướng kia sẽ bị sai đến 80% nếu không gặp thầy phong thủy chính tông để hóa giải.

Tây Tứ Trạch thì hướng sai không dùng được vận này là Tây Nam, nếu muốn tốt thì cần thầy phong thủy chính tông để hóa giải.

Như vậy thật sự là một vấn đề nan giải rất khó cho người dân không biết lựa chọn đúng hay sai. Chắc chúng ta không muốn mang căn nhà mình ra để làm theo kiến thức phong thủy trên mạng internet hoặc nhờ một người không chuyên về phong thủy để chỉ giúp được?

Một phần dịch vụ về phong thủy hay thầy phong thủy chính tông không dễ mà tìm để nhờ tư vấn, vậy đây là cơ hội tốt cho chính chúng ta tiếp cận được và áp dụng được luôn với ngôi nhà đang ở, cũng là kiến thức tốt định hướng cho gia đình họ hàng, bạn bè có hướng nhìn chuẩn hơn về phong thủy hiện đại.

van phong phong thuy vlc hai phong

Thông tin đăng ký học lớp phong thủy khai mở VLC diễn ra vào cuối tuần

Văn Phòng Phong Thủy VLC

Add: 31/333 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0904 534 529 - Zalo - Mr Huyến

Website: www.phongthuyvlc.com